Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 - Dragon Ball Z

Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 - Dragon Ball Z

Status:
HD
Đạo diễn:
,
Diễn viên:
, , ,
Thể loại:
Phim Hoạt hình, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thời lượng:
Trọn bộ 291 tập
Năm phát hành:
1989
Người đăng:
Phim.Thongtin4h.net
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...
Thông tin phim

Nội Dung Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 Chiến Binh Saiyan

Sau khi chiến thắng Piccolo tại đại hội võ thuật ở phần 1 Goku kết hôn với Chichi và sinh ra cậu nhóc Gohan. .. Cuộc sống trên trái đất đang yên bình và rất tươi đẹp. Cho đến một ngày tên Ra-đích (Raditz) người của hành tinhxay-da (Saiya) đến, hắn đã phá hủy mọi thứ và giết nhiều người. Và cũng từ đây Goku mới biết sự thật về thân thế của mình. Trước tình hình đó Goku và Piccolo đã hợp sức lại tiêu diệt tên Saiya, nhưng không may là Goku cũng phải chết theo tên Saiya đó. Tên Raditz trước khi chết hắn có nói “hai năm sau đồng bọn của sẽ tới đây để tính số vs cái hành tinh này”. Biết được điều này, Piccolo đã luyện võ công cho Gohan. Goku thì tích cực khổ công tập luyện vs Thần Vũ Trụ chờ cho đến khi những người bạn của mình tìm được ngọc rồng và hồi sinh cho anh, để anh có thể tiếp tục bảo về nhân loại.

raditz  nappa  vegeta Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

3 tên saiya còn sót lại

Sau đúng hai năm, 2 tên Saiya đã đặt chân lên Trái đất, đó là Ca Đích (Vegeta) vs Na-đic (nappa) . Bọn chúng đã giết chết rất nhiều những người bạn của Goku, nhưng sau đó vẫn bị Goku + Gohan đánh cho cũng dở sống dở chết. Một tên còn sống đã bỏ chạy, tên hắn là Cadich.

Fide (Freiza)

Biết một hành tinh có tên là Namek, ở đó có những con người có khả năng tạo ra ngọc rồng. Nhóm bạn của Goku lên đường tới hành tinh này để tìm kiếm ngọc rồng để cứu sống những người bạn của mình. Ở hành tinh này nhóm bạn của goku đã phải đối đầu với gã Fide vô cùng mạnh. Khi đối đầu với Fide, Goku đã trở thành Siêu Saiya huyền thoại. .

Goku vs Frieza by zman786 Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Goku vs Fide

 

Lúc tiêu diệt Fide thì songoku đã phát triển lên siêu xay da cấp 1. Và goku là người đã được chọn để thừa hưởng sức mạnh này. Kiểu Tóc goku vẫn như cũ nhưng đổi sang màu vàng óng, lông mày cũng ngả vàng

 Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Những nhân vật trong trận chiến Freida

Xên-bọ-hung(Cell bọ hung)

Sau khi đánh bại Fire nhóm bạn của Goku lại tiếp tục phải chiến đấu vs bọn robot số 16 + 17 + 18. Nhưng đáng sợ hơn một con vật tên Cell do tiến sĩ Kame (Gero) chế tạo ở tương lai đã quay trở về quá khứ và đã hấp thụ số 17 + 18 để có một cơ thể hoàn hảo nhất.  Nhờ luyện tập nên goku đã đạt đến ss1 nhưng phải hợp sức cùng con trai là songohan thì mới tiêu diệt được Xên. Đáng chú ý là lúc này Gohan đã vượt cha và lên cấp 2 sau khi thấy người bạn King-Kong của mình bị Xên giết. Kiểu người xayda là càng thế hệ sau thì thời gian lên cấp càng nhanh

Dragonball AF    Gohan SSj3  by 2D75 Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Điểm nhấn giai đoạn này là songohan biến thành saiya cấp 2

Mabu (Majin buu)

Hết Xên thì goku tiếp tục đối đầu với Mabu béo (fat buu) và MaBu gầy (evil buu) do tên babiday điều khiển.đến đây goku đã lên được cấp 3 và cùng ca-đíc thực hiện phép Pôtara (đeo khuyên tai) để biến thành đích ku (Vegito).

VegitoVsSuperBuuNV Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Đích Ku và bư đep trai

Ngoài ra còn có sự kết hợp giữa Songoten (con trai thứ 2 của Goku) vs Ca-lích (con trai của Ca-đic) do sử dụng Fusion Dance để biến thành Lích-Tên (Gotenks)

 

Vegito ko thắng được Super Bư (Super Buu – kết hợp ma bư béo và gầy) nên cuối cùng goku phải dùng tới Quả cầu kinh khi (Genki ) -Sự kết hợp sức mạnh của toàn bộ dân trên trái đất mới tiêu diệt đc mabu.

gokugenkidamabyficdogg Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Quả cầu khinh khi kết thúc bư lùn

Sau khi chiến thắng đối thủ mạnh cuối cùng là mabu. Goku đã xin Diêm Vương cho Mabu đầu thai thành 1 cậu bé tên là Ư Bư-còm lương thiên và Goku đã nhận Bư-còm làm đệ tử, huấn luyện thành người hùng bảo vệ trái đất

 

 Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2

Trận chiến cuối cùng kết thúc thế giới trở lại hòa bình

Incoming search terms:

  • goku
  • ngọc rồng diệt đich
Chúc các bạn xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Phần 2 vui vẻ.